Về chúng tôi

MÁY CHẾ BIẾN GỖ CÔNG NGHIỆP

CABINETMASTER tự tin là đơn vị “tiên phong công nghệ – dẫn đầu dịch vụ” trong lĩnh vực cung cấp máy chế biến gỗ công nghiệp. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, nhiều nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm, tâm huyết. CABINETMASTER cam kết mang đến sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh với chính sách hậu mãi tốt nhất.

CABINETMASTER chuyên cung cấp máy gỗ công nghiệp

CHÚNG TÔI LÀ AI?

CABINETMASTER là một trong những thương hiệu phát triển chuyên biệt về dòng máy chế biến gỗ công nghiệp hiện đại. Chúng tôi hướng đến giải pháp chuyển đổi công nghệ 4.0 cho các doanh nghiệp sản xuất nội thất ván công nghiệp. Tinh gọn quy trình sản xuất – Tối ưu chi phí – Nâng cao năng suất tối đa. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại sản phẩm máy chế biến gỗ như:

TẦM NHÌN

Chúng tôi mong muốn luôn được đồng hành phát triển cùng các nhà sản xuất đồ gỗ Việt Nam trên chặng đường hội nhập thế giới.

SỨ MỆNH

Phát huy cao nhất năng lực của đội ngũ nhân viên của CABINETMASTER, chuyên cung cấp các dịch vụ và các giải pháp công nghệ máy móc thế hệ mới để đem lại các giá trị vượt trội nhất cho khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“CHẤT LƯỢNG” là một phần không thể thiếu kiến tạo nên bộ GEN của CABINETMASTER, là sức mạnh thúc đẩy lãnh đạo, CBNV của CABINETMASTER không ngừng nỗ lực, sáng tạo vì lợi ích chung của khách hàng.

về chúng tôi

CHÚNG TÔI MANG LẠI

Theo dõi CABINETMASTER trên internet:

Theo dõi CABINETMASTER trên Mạng Xã Hội: