Với mong muốn chia sẻ kiến thức về các phần mềm nội thất 3D đến với các kỹ thuật viên, đảm bảo họ có thể làm được việc trong khoảng thời gian ngắn mà không yêu cầu xuất phát điểm, CABINETMASTER đã tổ chức lớp học MIỄN PHÍ, hướng dẫn sử dụng phần mềm SKETCHUP – ABF – ASPIRE.

Xem chi tiết khóa học TẠI ĐÂY!

Đội ngũ giảng viên của khóa học phần mềm thiết kế 3D

Giảng viên khóa học phần mềm 3D của chúng tôi là các chuyên viên/ kỹ thuật viên từ 10 năm kinh nghiệm trở lên, am hiểu chuyên môn và nắm rõ xu hướng nội thất hiện nay.

1. Giảng viên – chuyên viên thiết kế Huỳnh Thanh Phong

Anh Huỳnh Thanh Phong tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Công nghệ chế tạo máy và có gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế 3D.

Anh đã tham gia hầu hết các khóa học đào tạo chuyên ngành trong và ngoài nước như: Elephorm, Lynda, Digital Tutors, 3dats, Evermotion,.. Mặc dù còn rất trẻ, nhưng anh Huỳnh Thanh Phong từng giữ nhiều vị trí như: chuyên viên thiết kế nội thất, chuyên viên tư vấn giải pháp nhà xưởng ngoại nội thất, quản lý dự án, trưởng phòng thiết kế,…

Hiện, anh Huỳnh Thanh Phong đang nắm giữ chức vụ trưởng phòng thiết kế, quản lý dự án tại công ty máy chế biến gỗ CABINETMASTER. Tại đây anh đã thực hiện hơn 300 dự án thiết kế, layout nhà xưởng lớn, nhỏ, trong và ngoài nước.  Anh và các cộng sự đã và đang ứng dụng công nghệ, mang đến giải pháp tuyệt vời nhất cho các xưởng ngoại thất & nội thất trên toàn lãnh thổ Việt Nam và khu vực Châu Á.

Chuyên viên thiết kế Huỳnh Thanh Phong
Chuyên viên kỹ thuật Nguyễn Công Trường

2. Giảng viên – chuyên viên kỹ thuật Nguyễn Công Trường

Anh Công Trường xuất thân là kỹ sư công nghệ chế tạo máy. Với hơn 15 năm trong ngành chế biến gỗ, anh đã từng đảm nhiệm qua nhiều vị trí từ kỹ thuật viên, chuyên viên kỹ thuật, trưởng nhóm công nghệ CNC,… Hiện anh Trường đang là chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy phần mềm thiết kế 3D, hướng dẫn vận hành máy chế biến gỗ, đặc biệt các dòng máy công nghệ hiện đại như: máy CNC 5 trục, máy CNC trung tâm, máy CNC cabinet,…

Anh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, hướng dẫn các khách hàng mua máy CNC tại CABINETMASTER. Anh là người hiểu hơn ai hết nhu cầu, ý định và các khó khăn trong quá trình học của khách hàng. Chính vì thế, các kiến thức anh đưa đến học viên là thực tế, ứng dụng dễ dàng. Đặc biệt, anh luôn lồng ghép các kỹ năng, mẹo hay,… hỗ trợ xử lý vấn đề nhanh chóng, hiệu quả mà không phải ai cũng biết.

Anh Nguyễn Công Trường hội tụ đủ các yếu tố kiến thức, trải nghiệm và kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin rằng, anh sẽ giúp các học viên từ không biết đến biết tất tần tật về phần mềm thiết kế và vận hành máy CNC trong thiết kế nội thất.

3. Trợ giảng – chuyên viên thiết kế Nguyễn Ngọc Hưởng

Là trợ giảng cho khóa học phần mềm SKETCHUP-ABF-ASPIRE, anh Trần Ngọc Hưởng có gần 5 năm kinh nghiệm trong thiết kế, layout nhà xưởng máy chế biến gỗ. Anh đã thực hiện thành công hơn 150 dự án cải tiến nhà xưởng, cải thiện năng suất, thiết kế set up xưởng mới với nhiều quy mô lớn, nhỏ.

Anh Trần Ngọc Hưởng là một chuyên viên trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết. CABINETMASTER tin chắc rằng, các học viên sẽ luôn được anh hỗ trợ hết mình, mang đến một khóa học thú vị và hiệu quả nhất.

Trợ giảng Trần Ngọc Hưởng
Trợ giảng Trần Ngọc Hưởng
Trợ giảng Trần Ngọc Hưởng

Bạn nhận được gì sau khóa học thiết kế SKETCHUP-ABF-ASPIRE

– Hướng dẫn học viên từ bước lên bản vẽ thiết kế 3D, tối ưu ván đến bước gia công thành sản phẩm nội thất hoàn thiện:

  1. Nắm rõ các bước dựng hình chuẩn Cấu tạo ABF
  2. Tạo thư viện tùy chỉnh kích thước
  3. Gắn liên kết, chạy rãnh, uốn cong, khấu ngàm.
  4. Lập dự toán vật tư, chi phí ra file Excel
  5. Xuất sơ đồ cắt chuẩn khổ, giảm hao hụt ván
  6. Thiết lập đường dao mẫu chuẩn ASPIRE
  7. Kỹ Thuật Xử lý Chống Bay Ván
  8. Các chỉ số ABF quan trọng cần lưu ý
  9. Chạy mô phỏng đường dao trên CNC

– Lưu ý các mẹo thiết kế nội thất và gia công sản phẩm

– Ứng dụng THỰC TẾ: áp dụng bản vẽ thiết kế 3D vào máy CNC để trực tiếp gia công thành sản phẩm.

Thông tin liên hệ đăng ký khóa học Sketchup miễn phí tại CABINETMASTER

👉 Hotline: 0903 600 113

👉 Email: cabinetmaster@quocduy.com.vn